在日タイマッサージ協会

協会設立趣旨

NPOสมาคมนวดไทยในญี่ปุ่น

ได้จัดตั้งขึ้นเมื่อ วันที่7สิงหาคม2557 ที่สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว
เพื่อรวมกลุ่มร้านนวดไทยและผู้ประกอบอาชีพนวดไทยในญี่ปุ่น โดยได้รับการสนับสนุนจากสถานทูตไทยและกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข
และได้รับการอนุมัติเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร(NPO)กับทางการญี่ปุ่น
เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม2558

NPO在日タイマッサージ協会設立趣旨について

在日タイマッサージ協会はタイ王国保健サービス復興局及び在東京タイ王国大使館のご協賛のもと、
2014年8月7日在東京タイ王国大使館にて「在日タイマッサージ協会」設立。
2015年7月30日「特定非営利活動法人在日タイマッサージ協会」認証。

วัตถุประสงค์ในการจัดตั้งสมาคม

1.เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีและความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของธุรกิจนวดไทยในญี่ปุ่น
2.เพื่อส่งเสริมและเผยแพร่วัฒนธรรมการนวดไทยในญี่ปุ่น
3.สร้างสายสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ เพื่อที่จะอนุรักษ์และเผยแพร่วัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทยให้กับชาวต่างชาติได้เข้าใจมากขึ้น
4.เพื่อส่งเสริมให้มีการได้รับการสนับสนุนด้านวิชาการและด้านมาตรฐานนวดไทยอย่างถูกต้อง
5.เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมและด้านสวัสดิการต่างๆให้กับสมาชิก

設立目的及び活動内容

1. 日本におけるタイマッサージ業界の結束力増進を図るため
2. 日本におけるタイマッサージ普及・啓発の促進
3. 日本とタイとの交流、タイ国情報の積極的な提供によるタイ文化やタイマッサージへの理解の促進
4. タイマッサージのサービスを正しい知識・技術のもとに提供できることを目指し、
  日本における会員店舗のサービス、技術向上を推進・サポート
5. 会員の活動及び技術者の福利厚生をサポート

相互リンクについて

相当サイトでは相互リンクを受け付けております。 相互リンクの依頼につきましては、トラブル防止のため、先に当サイトへのリンクを完了してからご連絡ください。

| Find us on Facebook |